NSƯT Hữu Quốc tiết lộ mẹ là người duy nhất đồng hành khi bị gia đình ngăn cấm theo nghệ thuật

Với sứ mệnh hàn gắn các mối quan hệ gia đình, gỡ bỏ mọi hiểu lầm, là nơi bày tỏ yêu thương,  Đi Cùng Con tuần này tiếp tục lên sóng với câu chuyện cảm động về tình mẫu tử gắn kết hơn thập kỷ của NSƯT Hữu Quốc. Với sự kết nối của NSƯT Vũ Thành Vinh và sự dẫn dắt của MC Phùng Thế Phi, hứa hẹn sẽ là những phút giây ấm áp truyền tải đến khán giả.

Không còn là cái tên quá xa lạ, NSƯT Hữu Quốc được khán giả biết đến qua các vai diễn đình đám, thế nhưng ít ai được nghe anh nhắc về gia đình của mình. Sân khấu Đi Cùng Con hôm nay là cơ hội để anh được bày tỏ tình yêu đến người mẹ của mình – Thu Ba. Với niềm đam mê Cải lương cháy bỏng từ thuở nhỏ nhưng lại bị gia đình ngăn cấm, chỉ có người mẹ ấy luôn sát cánh và ủng hộ bước đường anh đi. Dù có đến 10 người con, nhưng anh lại là người con được mẹ dành nhiều tình cảm nhất “Mẹ đi đâu cũng dắt anh theo cùng và đôi lúc anh được ăn ngon hơn các anh chị ở nhà”. Hiểu được tấm lòng to lớn của mẹ, anh Hữu Quốc luôn cố gắng làm mẹ vui và thương mẹ nhiều hơn, phía sau ánh hào quang rực rỡ của sân khấu, anh vẫn chỉ là đứa con trai bé bỏng của mẹ mà thôi. Bên cạnh người con trai của mình, cô Thu Ba còn được các nghệ sĩ yêu mến và gọi bằng cái tên thân thương – Má. Cô chia sẻ rằng “Sinh nhật tôi Bình Tinh cũng mua bánh kem, tặng quà”, có lẽ vì mang trong mình trái tim ấm áp nên “người mẹ nghệ sĩ” này luôn được yêu quý và kính trọng.

Trải qua nhiều khó khăn trên con đường sự nghiệp để đạt được thành công hiện tại, là người duy nhất luôn đồng hành cùng con trong mọi khoảnh khắc, cô Thu Ba cảm thấy vô cùng tự hào với thành quả của con trai ngày hôm nay. Khi nhắc lại quá khứ, NSƯT Hữu Quốc xúc động “Lúc thi giải Trần Hữu Trang, gia đình khó khăn lắm. Chỉ có vé mời cho mẹ và chị. Còn những người thân còn lại phải đợi trước sảnh. Khi mà đọc tên Hữu Quốc đoạt giải thì mấy đứa em ở ngoài khóc rồi chen chen lên”. Thương mẹ là thế, nhưng trong cuộc sống có những khi hai mẹ con không cùng quan điểm, do vậy đôi lần anh đã nói những câu khiến mẹ buồn. Sân khấu Đi Cùng Con này là cơ hội để anh được nói lời xin lỗi và chân thành nhất đến người mẹ đáng kính của mình. 

Ngoài những giây phút lắng đọng cảm xúc, Đi Cùng Con mong muốn có thể gắn kết mối quan hệ chặt hơn nữa qua phần thử thách của chương trình. Với thử thách bịt mắt và chọn người, cô Thu Ba đã nhẹ nhàng vượt qua bằng tình thương của một người mẹ. Đặc biệt, với phần thưởng đạt được, cô đã quyết định sẽ dùng để giúp những người gặp hoàn cảnh khó khăn hơn. 

Tập 18 khép lại với không gian tràn ngập niềm vui và hạnh phúc với câu chuyện không hề có cãi vã, mâu thuẫn mà chỉ có tình yêu thương. Điều đó minh chứng cho câu nói “Con dù lớn vẫn là con của mẹ, đi hết đời lòng mẹ vẫn theo con”. Hy vọng sau chương trình NSƯT Hữu Quốc và mẹ vẫn sẽ luôn đồng hành và thấu hiểu nhau trên đoạn đường sắp tới. 

Đi Cùng Con do Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Truyền Thông Khang thực hiện với sự tài trợ của chuỗi nhà hàng Ẩm Thực Trần. Chương trình được phát sóng lúc 21h15 tối thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV9. Tập 19 được lên sóng vào ngày 07/10/2022.

Theo người Hà Nội

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *