Vừa ngồi “ghế nóng” Model Kid Vietnam, Thuỳ Dương đã bị “the bè lũ” Hương Ly – Mâu Thuỷ hợp sức lấn át

Sau thời gian dài vắng bóng vì tình hình dịch Covid-19, tập Chung kết Model Kid Vietnam đã định được ngày lên sóng vào 20h chủ nhật ngày 7/2/2021. Mới đây, chương trình đã tung ra teaser “đậm drama” khiến dân tình không khỏi ngóng chờ. Với sự xuất hiện của “drama queen chính hiệu” Thuỳ Dương (TyhD) thay vị trí Mentor của Tuyết Lan, thế cục Model Kid Vietnam gần như xoay chuyển khi Mâu Thuỷ – Hương Ly vốn bất hoà nay lại hợp sức chống lại HLV mới. 

Trải qua chặng hành trình đầy cam go, top các thí sinh nhí xuất sắc nhất đã bước vào chặng đua cuối cùng ở đêm Chung kết, nhằm giành vị trí Quán quân chương trình. Bên cạnh Phong Vinh, Nhã Uyên, Minh Hải, Gia Nhi, Phương Thảo, chương trình chào đón sự quay trở lại của Ngô Anna – thí sinh nhí đội HLV Tuyết Lan vừa bị loại trong tập 9 trước đó nhờ chiến thắng cuộc thi Model Kid Vietnam Voting For Comeback. 

Trong chặng đua Chung kết, đội hình HLV có sự thay đổi khi thiếu vắng HLV Tuyết Lan do còn đang kẹt tại Singapore vì tình hình dịch Covid-19. Và người được ban tổ chức tin tưởng lựa chọn thay thế Tuyết Lan chính là Thuỳ Dương (TyhD) – Á quân Vietnam’s Next Top Model mùa All Stars. Ngay khi vừa thông báo về sự góp mặt của “cô giáo mới” TyhD, HLV Hương Ly đã nhận xét: “Drama queen thực sự của show thực tế đã xuất hiện rồi”, HLV Mâu Thuỷ cũng không khỏi trầm trồ: “Wow, cô này cũng chất đấy”. 

Với sự xuất hiện của thành viên mới trong đội ngũ HLV, tập Chung kết tưởng không drama nhưng lại drama không tưởng. Nếu như trước đây, HLV Tuyết Lan nổi danh “bình yên” nhưng cũng nhiều lần hợp sức cùng HLV Mâu Thuỷ lên tiếng lấn át HLV Hương Ly thì nay thế cục Model Kid Vietnam gần như xoay chuyển. Tại vòng đua cuối cùng, ai nấy đều vô cùng bất ngờ khi thấy cảnh HLV Mâu Thuỷ – HLV Hương Ly thân thiết, lập “The Bè Lũ” chống lại HLV TyhD. 

Từng gây “sóng gió” tại nhà chung của Vietnam’s Next Top Model mùa All Stars năm nào, thành viên team Sang tất nhiên cũng không nhẫn nhịn. Trong đoạn teaser, HLV Thuỳ Dương nhiều lần “tạo drama” khi tranh cãi cùng HLV Hương Ly: “Lát nữa đi ha, chị còn ngồi cái ghế đó với em đó Ly à”. HLV Hương Ly chẳng chịu thua: “Chị ngồi ghế này rồi chị làm gì được em vậy chị?”. HLV Thuỳ Dương đáp lại hăm he: “Chị đâu làm gì em đâu, chị chỉ chọt mấy đứa con của em thôi”

Cả 2 sau đó tiếp tục xảy ra tranh cãi khi hướng dẫn thí sinh thực hiện thử thách. HLV TyhD dường như không hài lòng khi đội HLV Hương Ly có nhiều thời gian để tập luyện: “Gì mà giờ này tập vậy, hồi nãy mình không có thời gian để tập luôn á”. HLV Hương Ly giải thích: “Mình tính đúp (shoot quay) chứ mình không tính thời gian”. Khi HLV TyhD thắc mắc vì sao đội mình không có nhiều thời gian như thế, HLV Hương Ly cho rằng: “Đó là tại chị không đọc kỹ đề”.

Trước phần kiện cáo của HLV TyhD trong chương trình, Hương Ly nhận xét về đồng đội mới: “Sang hay là sảng?”. Mâu Thuỷ cũng đồng tình: “Thuỷ cảm giác như TyhD đang tự biên tự diễn trên ghế ngồi đó, không ai buồn nói tới và không ai buồn quan tâm”

Cuối teaser, HLV Hương Ly đã bình luận cùng HLV Mâu Thuỷ và Host Thuý Hạnh: “Nãy giờ rất lo ra, lo ra lắm”. Nghe thấy thế, TyhD lại lên tiếng bắt chẹt: “Ai lo ra? Nói lại coi”. Cô cũng cho rằng Model Kid Vietnam đang xuất hiện “The Bè Lũ” là Mâu Thuỷ và Hương Ly. Nói về cụm từ này, Hương Ly cho rằng: “Xưa giờ Model Kid Vietnam cũng có bè lũ mà, cái vòng tròn đó không tự sinh ra và mất đi mà chỉ chuyển từ người này qua người khác thôi”.

Có vẻ như tập Chung kết Model Kid Vietnam là những màn drama không hồi kết giữa “bộ đôi” Mâu Thuỷ – Hương Ly cùng Thuỳ Dương. Liệu “drama queen” TyhD có một mình chống lại được “The Bè Lũ” Mâu Thuỷ – Hương Ly trong chặng đua cuối cùng của chương trình hay cả 3 sẽ quyết chiến để đưa học trò lên ngôi vị Quán quân? Liệu thí sinh nhí từ đội HLV nào sẽ giành chiến thắng trong đêm Chung kết? 

Với sự tài trợ và đồng hành của Học viện đào tạo người mẫu nhí beU Kid Academy, đón xem tập Chung kết Model Kid Vietnam phát sóng lúc 20h chủ nhật ngày 7/2/2021 trên Fanpage chính thức của chương trình: https://www.facebook.com/ModelKidVietnam/.

Theo người Hà Nội

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *