Việt Nam đẹp lung linh trong MV chào mừng ngày 22.12 của nhạc sĩ Tạ Duy Tuấn

MV Việt Nam ngày nắng mới của nhạc sĩ Tạ Duy Tuấn và tập thể Nhà hát ca múa nhạc Quân đội tạo được nhiều chú ý trên mạng xã hội.

Nhạc sỹ Tạ Duy Tuấn vừa cho ra mắt MV Việt Nam ngày nắng mới cùng tập thể các nghệ sỹ, diễn viên Nhà hát ca múa nhạc Quân Đội nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/2021).

Việt Nam ngày nắng mới là ca khúc mang màu sắc tươi mới, trẻ trung với thông điệp lan toả năng lượng tích cực, tình yêu quê hương đất nước, tình yêu tổ quốc, sự cống hiến của tuổi trẻ. “Dẫu còn có nhiều khó khăn, gian lao, thử thách trước mặt nhưng tôi tin rằng toàn nhân dân ta vẫn luôn tay trong tay đoàn kết một lòng hướng tới ngày mai, với lý tưởng sống, khát khao cống hiến, khát vọng về một đất nước Việt Nam cường thịnh, giàu mạnh”, nhạc sĩ Tạ Duy Tuấn cho biết. 

Với giai điệu trẻ trung, bắt tai, lời ca trong sáng, ý nghĩa cùng với dòng nhạc EDM thịnh hành, tác giả đã khéo léo đưa những câu trend vào tác phẩm như: “Nào bạn ơi, đưa tay đây, mãi bên nhau bạn nhé” hay như câu “Thanh xuân qua nhanh như một ly trà, dậy mà đi, nào bạn ơi, cùng đi tới” để ca khúc được tiếp cận và lan toả tới mọi khán thính giả, đặc biệt là ca bạn trẻ.

Được biết ca khúc Việt Nam ngày nắng mới của nhạc sĩ Tạ Duy Tuấn cũng vừa đạt giải thưởng Tác giả triển vọng của cuộc thi sáng tác ca khúc Let’s sing Vietnam do VOV và Hội nhạc sỹ Việt Nam tổ chức. Đây là cuộc thi quy mô và toàn diện nhất với hơn 1000 tác phẩm dự thi của các nhạc sỹ trong và ngoài nước nhằn tìm kiếm và quảng bá các tác phẩm về Việt Nam thời đại mới. 

Phần MV được đạo diễn Việt Đặng lên ý tưởng, sản xuất cùng với tác giả và các nghệ sỹ, diễn viên Nhà hát ca múa nhạc Quân đội với những khung hình tươi sáng, đẹp mắt về phong cảnh Việt Nam, đặc biệt là một số cảnh quay flycam vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra, MV còn có sự xuất hiện của một số nghệ sĩ trẻ có tiếng như Hoàng Hồng Ngọc, Hồng Duyên, Thu Thủy, Viết Danh, Bùi Tuấn Ngọc,…

Nhạc sỹ Tạ Duy Tuấn hiện đang công tác tại Nhà hát ca múa nhạc Quân đội với quân hàm thiếu tá. Là một nhạc sỹ, nhà sản xuất âm nhạc trong quân Đội, anh mang đến những hơi thở mới mẻ, thời đại vào các tác phẩm của mình ở những chủ đề như: Tình yêu quê hương đất nước, Tình yêu người lính, Tuổi trẻ và các đề tài xã hội khác… Anh có một số tác phẩm đáng chú ý như Mầu áo trắng tinh khôi, Tin yêu trong em, Chúng em yêu Bác Hồ Chí Minh, Mặt trời hy vọng, Có đảng sáng soi bước đường ta đi,..

Theo người Hà Nội

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *