Nghiệp sinh tử tập 28: Lẹ “mượn” con của Thắm để đối đầu với mẹ chồng

Bước đầu thành công trong việc qua mắt mẹ chồng, liệu những kế hoạch tiếp theo của nàng dâu Lẹ có bị phanh phui?

Hay tin Gia Bảo sắp theo cha đi làm ăn xa, Lẹ mở lời nhờ anh nói với mẹ chồng xin cho cô về quê trong thời gian anh vắng nhà. Bởi, cô lo sợ chuyện cái bào thai giả có thể bị bại lộ bất cứ lúc nào.

Nghe theo lời vợ, Đinh công tử xin phép mẹ cho anh đưa vợ về quê thăm gia đình. Khi về đến nhà, Lẹ thuyết phục anh quay về Đinh gia một mình và nói dối với bà Phú cô bị động thai phải ở lại quê tịnh dưỡng.

Không chỉ có vậy, Mợ Hai còn khéo léo bàn với Gia Bảo chuyện sẽ mượn đứa con của Thắm thay cho đứa con  bị mất nhằm qua mắt bà Khuê. Ban đầu anh chần chừ vì cảm thấy điều đó không ổn. Tuy nhiên, trong tình thế “tiến thoái lưỡng nan”  anh buộc phải gật đầu đồng ý làm theo kế sách của vợ.

Vốn rất nghi ngờ chuyện cái thai trong bụng con dâu nên bà Khuê vẫn  không ngừng tìm cơ hội bắt thóp Lẹ. Biết rõ tâm ý của  Đinh phu nhân nên khi Thắm vừa hạ sinh đứa bé, Lẹ cùng Gia Bảo đã đến gặp cô dùng “ khổ nhục kế” để bồng đứa bé về  Đinh gia.

Thấy con trai và con dâu đưa cháu nội về nhà, Đinh lão gia  vui mừng ra mặt vì gia đình từ nay đã có người nối dõi tông đường. Trong khi đó, bà Khuê dù linh cảm có gì đó bất thường nhưng chỉ biết “ ngậm bồ hòn làm ngọt” vì không có chứng gì lật tẩy con dâu.

Thuận lợi đưa con trai của bạn vào nhà và biến đứa bé thành cháu nội đích tôn của ông bà Đinh, Lẹ nghĩ rằng mọi chuyện xem như ổn thỏa. Nhưng khi cô và Gia Bảo còn chưa kịp “thở phào nhẹ nhõm” thì rắc rối lại đến….

Cục diện sẽ ra sao khi đứa bé vì khát sữa mẹ nên quấy khóc không ngừng trong khi mẹ ruột của nó lại không thể nào có mặt tại nhà họ Đinh??

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam: “Nghiệp sinh tử”- 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.

Theo người Hà Nội

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *