hooligan. tặng quà Noel bằng MV siêu đáng yêu

Sau khi ra mắt bản audio và đón nhận được nhiều sự chờ đợi, nam ca sĩ hooligan. vừa tung ra mv chính thức của ca khúc WYKOTD (When you knock on the door). 

Nam ca sĩ  hooligan. – chủ nhân của một số hit tiếng Anh được giới trẻ yêu mến trong thời gian gần đây như To the Moon, Bài hát cho Darling, In The Rain,.. vừa cho ra mắt  mv chính thức của ca khúc WYKOTD (When you knock on the door). Đây là MV được nam ca sĩ tung ra sau gần 2 tuần ra mắt bản audio trên các nền tảng nhạc số và đón nhận được sự yêu mến, chờ đợi của khán giả.

Đây là một sáng tác của chính hooligan. với chủ đề đặc biệt, không chỉ nói về tình yêu. When You Knock On The Door nói về một câu chuyện chàng trai bị mắc kẹt trong bóng tối, rồi bỗng có một ngày có người đến gõ cửa và kéo chàng trai ra khỏi bóng tối ấy.

Ca khúc mang thông điệp động viên mọi người hãy mở lòng ra và mạnh mẽ hơn để đón nhận được những điều tốt đẹp hơn. Không chỉ trong tình yêu mà trong bất cứ lĩnh vực nào trong cuộc sống như gia đình, công việc,..đây đều là một tôn chỉ và phương châm mà hooligan. tin rằng đều sẽ giúp tất cả mọi  người sống lạc quan, yêu đời và đón nhận được những điều mới mẻ đến với mình.

Chia sẻ về sản phẩm mới của mình, hooligan. nói:”hooligan. nói: “When you knock on the door là lời cảm ơn của mình đối với những những người đã đến trong cuộc đời.. Có những người đến giúp mình học được bài học mới, có người thì luôn luôn sẵn sàng giang tay đón và giúp đỡ mình những lúc khó khăn. Có những người luôn động viên an ủi mình giúp mình như có cảm giác mình vừa chinh phục ngọn núi mà khó ai có vượt qua.

Người thì đến gõ cửa và kéo mình ra khỏi bóng tối nơi giam cầm linh hồn lẫn thể xác của mình…Còn có người đến thì những nốt nhạc bên trong cơ thể mình được thoát ra và bay lên trời như có phép màu xảy ra”.

“When you knock on the door được mình viết ra là tập hợp những từ những cảm giác chân thật như vậy. Là âm thanh phát ra từ tận con tiếng của chính bản thân mình. Nó bảo rằng mình phải nói thật tử tế 2 hai từ Cám ơn”, anh chia sẻ.

Phần MV của When you knock on the door được chính nam ca sĩ cùng đạo diễn Khuê Vũ lên ý tưởng kịch bản. ‘Tôi và anh Khuê chau chuốt tỉ mỉ trong từng kịch bản phân cảnh để có thể mang lại một MV với màu sắc điện ảnh và những góc máy mang tính nghệ thuật cao nhất”, anh nói.

Phần nội dung cốt truyện của  WYKOTD (When you knock on the door) mang đúng tinh thần của ca khúc, có thể tóm gọn như sau: Nhân vật chính là một phi hành gia bị mắc kẹt trong thế giới của mình. Không có bạn bè, người thân và phi hành gia tự tưởng tượng những trái bóng là bạn bè của mình, cùng chơi đùa, cùng nói chuyện với nó… Rồi bỗng một cô gái xuất hiện, kéo chàng trai ra khỏi những ảo ảnh đó. Cho chàng trai biết như thế nào là hạnh phúc thực sự

WYKOTD là một sản phẩm nhiều tâm huyết của hooligan., anh thử sức nhiều công đoạn từ sáng tác ca khúc đến lên ý tưởng kịch bản. Anh và ekip hi vọng đây sẽ là sản phẩm chốt lại 1 năm 2021 đầy thanh công và được ghi nhận của mình. Hooligan (tên thật là Lê Công Thành) từng giành được nhiều giải thưởng trước đó như Á quân Music Bus năm 2017, Á quân Sony Show 2017 hay giải nhì cuộc thi I Can Sing (2015). Về nghệ danh Hooligan, anh chàng từng tiết lộ mình rất yêu thích nam ca sĩ US-UK Bruno Mars nên đã đặt tên theo tựa đề album Doo-Wops & Hooligan. Ca khúc nổi tiếng nhất của hooligan. tính đến nay là To The Moon, hiện vẫn nằm trong các BXH và rất nhiều thính giả bất ngờ khi biết chủ nhân của ca khúc là người Việt. Đa phần đều khen chất nhạc cũng như cách phát âm chuẩn quốc tế của anh chàng này. Thậm chí nhiều khán giả Việt còn tưởng nhầm Hooligan. là nghệ sĩ quốc tế bởi cách phát âm tiếng Anh quá chuẩn. Giới chuyên môn thời gian gần đây gọi hooligan. là chàng trai sở hữu những ca khúc có ““vibe””quốc tế.

Theo người Hà Nội

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *