Hoa hậu nhí Phạm Ngọc Minh Châu đón tuổi mới cùng với gia đình và người thân

Tối ngày 7/3, buổi tiệc sinh nhật 12 tuổi của nàng Hoa hậu nhí Minh Châu được diễn ra tại một không gian nhà hàng ấm cúng. Cô bé thật sự bất ngờ trước sự chuẩn bị chu đáo của gia đình dành cho mình.

Phạm Ngọc Minh Châu sinh năm 2009 đến từ Hà Nội, Đăng quang Miss Travel – Asian cuộc thi PATTAYA HEALTHY KIDS 2019, cô đã hoạt động tích cực trong các vài trò như: diễn viên, người mẫu,…

Không gian bữa tiệc được trang trí với tone màu hồng là màu sắc yêu thích của chủ nhân buổi tiệc cùng với màn trình diễn đầy tiếng cười và màu sắc của MC trong tạo hình một chú hề.

Tham gia sự kiện đặc biệt này là gia đình nội, ngoại, bạn bè của cô hoa hậu và bố mẹ. Tất cả đều gửi lời chúc mừng dành cho Hoa hậu Phạm Ngọc Minh Châu bước sang tuổi mới với nhiều thành công và ngày càng xinh đẹp. Đây là một dịp để đánh dấu sự chuyển mình của cô để từ một nàng hậu nhí bắt đầu trở thành một thiếu nữ cần nhiều sự cố gắng trau dồi kỹ năng và học tập để định hướng cho tương lai.

Vậy là tuổi 12 đã đến với cô hoa hậu nhí, một tuổi mới đầy mộng mơ và tươi đẹp. Hãy cùng theo dõi những chặng đường tiếp theo để tiếp sức cho cô bé thực hiện được ước mơ của đời mình.

Dưới đây là những hình ảnh nàng Hoa hậu nhí trong buổi tiệc sinh nhật tuổi 12 của mình:
Theo Người Hà Nội

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *