“Canh bạc tình yêu” tập 14: Khánh Băng bị tấn công, lành ít dữ nhiều

Trong “Canh bạc tình yêu” tập 14, Thanh Vân tìm công việc phục vụ quán cà phê để kiếm tiền trang trải viện phí cho mẹ. Khánh Băng mãi đi tìm manh mối của kẻ lạ mặt và bị tấn công từ phía sau.

Vì e ngại sự thân thiết của Thiên Kim sẽ khiến Khánh Băng mang thêm nhiều ưu tư, phiền muộn, Đăng Duy (Lương Thế Thành) tìm cách tránh mặt và không qua nhà Kiệt khi biết Thiên Kim đang có mặt ở đó. Điều này khiến Thiên Kim vô cùng tức giận và nặng lời với Kiệt.

Vì quá yêu Thiên Kim, Kiệt bỏ qua tất cả những lời khó nghe của cô và ân cần khuyên Thiên Kim nên từ bỏ tình yêu đơn phương với Duy bởi tình yêu ấy không mang lại kết quả tốt đẹp cho cô, thay vào đó hãy cho Kiệt một cơ hội. Thiên Kim dửng dưng cho rằng không ai chắc được cô dâu của Đăng Duy sau này không phải là mình! Kiệt không khỏi bàng hoàng lẫn tuyệt vọng trước tình cảm cuồng si mà Thiên Kim dành cho Đăng Duy.

Thiên Kim vẫn mù quáng với tình yêu với Đăng Duy. Ảnh: CMH.
Thiên Kim vẫn mù quáng với tình yêu với Đăng Duy. Ảnh: CMH.

Trở lại với Thanh Vân, vì mặc cảm đã mang quà tặng của người yêu đi bán, cô không dám liên lạc với Khiêm (Minh Luân) mà vội tìm công việc phục vụ quán cà phê để kiếm tiền trang trải viện phí cho mẹ. Trong một lần phục vụ, cô vô tình làm đổ nước lên áo của Đăng Duy và bị Thiên Kim nặng lời quát mắng. Nỗi ác cảm với Đăng Duy lại tăng lên khi Thanh Vân nhận ra anh chính là người đã làm hư món đồ chơi của bé trai ngoài công viên lần trước.

Còn Khiêm, trở về sau chuyến công tác, Khiêm không khỏi băn khoăn, lo lắng khi Thanh Vân không có ở nhà trọ và không liên lạc được. Để rồi, khi bắt gặp Thanh Vân phục vụ trong quán cà phê, anh không khỏi xót xa. Khi nghe cô gái nhỏ kể hết nỗi xấu hổ và mặc cảm của mình khi phải bán đi quà tặng của người yêu để lo cho mẹ, Khiêm càng thấy yêu Thanh Vân nhiều hơn! Khiêm lo lắng mọi chi phí chữa bệnh cho mẹ Thanh Vân và trấn an bà cứ yên tâm phẫu thuật . Nhìn người yêu hết lòng vì mẹ mình, Thanh Vân xúc động. Bà Nhàn cũng cảm động bởi tình cảm của “chàng rể” tương lai.

Trong khi đó, những hoài nghi trong lòng Khánh Băng ngày càng lớn. Hình ảnh chiếc mô tô vẫn là nỗi ám ảnh trong lòng cô. Cho đến một ngày, Khánh Băng tình cờ nhìn thấy chiếc xe ấy. Quyết không bỏ lỡ cơ hội, Khánh Băng chạy theo chiếc xe ấy và đi dần vào một con đường không có bóng người. Khánh Băng vội vàng gọi cho Duy thông báo “em đã có manh mối về người hại chết cha anh”. Khi cô định quay xe trở về thì bỗng nghe tiếng của Mỹ Ngọc kêu cứu. Quá lo lắng, Khánh Băng đi dần vào trong căn nhà hoang và bị tấn công từ phía sau.

Khánh Băng bị tấn công trong “Canh bạc tình yêu” tập 14. Ảnh: CMH.
Khánh Băng bị tấn công trong “Canh bạc tình yêu” tập 14. Ảnh: CMH.

Phim “Canh bạc tình yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7 hằng tuần trên kênh THVL1.

Theo người Hà Nội

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *